Logo công ty vnvn
Logo công ty vnvn
Công việc đầu tiên trước khi thiết kế website mà quý vị chắc chắn phải làm đó là tạo cho website của mình 1 logo thật ấn tượng. Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, mà nó còn là một thông điệp mà chủ nhân của nó muốn gửi đến cộng đồng.

Logo là biểu trưng hay logo là một ký hiệu đồ họa có thể là chữ biểu thị, biểu tượng (symbol) hay hình tượng kết hợp với nhau để tạo thành logo. Logo dùng để đại diện cho một nhãn hiệu hay thương hiệu, hoặc là hình ảnh đại diện một doanh nghiệp hay tổ chức. Nó cũng có thể được đại diện cho một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó, … Thông thường một logo được công nhận khi nó được đăng ký thương hiệu và có bản quyền của cơ quan có thẩm quyền cấp. Lưu ý logo không phải là thương hiệu. Tuy nhiên nó giúp phát triển thương hiệu nhanh và mạnh hơn.

Logo giúp phân biệt các doanh nghiệp với nhau qua hình thức đơn giản nhất là việc sử dụng biểu tượng hoặc hình ảnh. Mục đích của logo là giúp nhận biết. Có 6 kiểu thiết kế logo thường được sử dụng là: logo chữ, logo biểu tượng, logo trừu tượng, logo chữ viết tắt, logo phù hiệu và logo linh vật.Thiết kế banner web
Thiết kế banner web
Banner quảng cáo có thể tạo nên điều kỳ diệu đối với kinh doanh trực tuyến, nhưng cũng như tất cả các hình thức marketing khác, chúng phải được thực hiện ngay.

Banner quảng cáo là một hình thức quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm bằng hình ảnh (động hoặc tĩnh), hoặc video… trên các website có số lượng truy cập lớn, uy tín, nhằm thu hút sự chú ý của người dùng đến website của mình.

Lợi ích của loại hình banner quảng cáo:
  • Giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến
  • Giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mới trên các website đặt banner
  • Gia tăng vị thế của bạn và thương hiệu trên thị trường so với các đối thủ khác