Là một công ty, cá nhân, hội đoàn, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở thương mại nhưng chưa có website riêng hay cần làm lại website để thích hợp với yêu cầu kỹ thuật mới? Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web với giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty đều khác nhau, điều đó gây rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn công ty thiết kế web.
Với VNVN CMS, website của thân chủ sẽ trở nên độc đáo hơn. Có thể chọn một trong các mẫu website được thiết kế sẵn của VNVN hoặc thiết kế một website hoàn toàn mới theo yêu cầu. Chỉ cần vào thư viện thiết kế web của VNVN, có rất nhiều website được thiết kế đẹp mắt chạy trên VNVN CMS. Ý tưởng thiết kế web được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của từng thân chủ, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng.
Từ các công cụ quản lý nội dung cơ bản đến các tính năng và chức năng tiên tiến, VNVN CMS cung cấp một giải pháp website hoàn chỉnh, dễ sử dụng đến kinh ngạc. VNVN CMS bao gồm các công cụ website mạnh mẽ để giúp xây dựng thư viện ảnh, tin tức, sách, danh sách sản phẩm, lịch sự kiện, danh sách audio/video và nhiều hơn nữa. Xem một số điểm nổi bật dưới đây. Để biết thêm chi tiết, xem đầy đủ danh sách các tính năng.