Kwicks Vertical

11 Tháng Sáu 201512:22 SA(Xem: 8331)
Kwicks Vertical
55Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.710
Hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Song quý vị cứ yên tâm đừng ngại ngần sửa dụng VNVN CMS Slideshow để tự kiểm nghiệm những tính năng mới của VNVN.

Trước đây, để tạo được những slideshow ảnh gia đình, bạn bè, chúng ta thường dùng đến những phần mềm phức tạp, chỉnh sửa rắc rối, do đó không thuận tiện cho mọi người cùng tiếp cận, đặc biệt là những ai không quen thao tác với máy tính hay tự "mài mò".

VNVN CMS  đã ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này. Cách sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng kết quả slideshow mà chúng ta thu được lại rất chuyên nghiệp, đẹp mắt. Sau đây, VNVN sẽ hướng dẫn các quý vị từng bước sử dụng VNVN CMS để thu lại những phút giây vui vẻ của mình vào trong một slideshow ảnh thật sinh động.

vnvn-web-design-kwicks-vertical-01
vnvn-web-design-kwicks-vertical-02
vnvn-web-design-kwicks-vertical-03
vnvn-web-design-kwicks-vertical-04
vnvn-web-design-kwicks-vertical-05
vnvn-web-design-kwicks-vertical-06

Chắc hẳn trong các quý vị thỉnh thoảng có lúc cũng muốn làm tặng cho quý vị bè, người yêu, gia đình... 1 show trình diễn ảnh, photo album, hay đơn giản là web show để chia sẻ cho quý vị bè. Với VNVN CMS tha hồ cho quý vị lựa chọn. Giao diện rất thân thiện, chắc chắn sẽ giúp quý vị làm được tác phẩm của mình 1 cách nhanh chóng và vừa ý.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)