Thiết Kế Web Đa Dạng - Hoàn Hảo Từng Chi Tiết - Tỉ Mỉ Từng Góc Cạnh

16 Tháng Sáu 201512:04 SA(Xem: 35251)
Thiết Kế Web Đa Dạng - Hoàn Hảo Từng Chi Tiết - Tỉ Mỉ Từng Góc Cạnh
520Vote
43Vote
39Vote
24Vote
14Vote
3.840
thiet-ke-web-ban-hangVới VNVN CMS, website của thân chủ sẽ trở nên độc đáo hơn. Có thể chọn một trong các mẫu website được thiết kế sẵn của VNVN hoặc thiết kế một website hoàn toàn mới theo yêu cầu. Chỉ cần vào thư viện thiết kế web của VNVN, có rất nhiều website được thiết kế đẹp mắt chạy trên VNVN CMS. Ý tưởng thiết kế web được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của từng thân chủ, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng. Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem, tiện quản trị và thân thiện với các thiết bị, cũng như công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay như Google, Bing, Facebook, twitter, tương tác tốt với các mạng xã hội.

VNVN CMS cung cấp một sự lựa chọn đa dạng về các mẫu website, trên nền tảng web mẫu dễ dàng thay đổi nội dung đưa vào áp dụng đúng nhu cầu, theo loại định dạng riêng, không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Ngay cả khi không có kinh nghiệm về thiết kế web cũng có thể dễ dàng tạo lập, quản trị một website, thay đổi nội dung theo đúng loại ngành nghề, nhanh chóng và hiệu quả với các thiết kế web mẫu đã có của VNVN.


Một Cửa Hàng Trực Tuyến Đầy Đủ Chức Năng

VNVN CMS kết hợp đầy đủ phạm vi, yếu tố, chức năng cần có của một website bán hàng trực tuyến, với một giải pháp phần mềm thương mại điện tử hoàn chỉnh, tạo ra một tập hợp các tính năng CMS chưa có bất kỳ sản phẩm nào sánh kịp.

Ngay bây giờ, quý vị có thể dễ dàng tạo một website và một cửa hàng trực tuyến của riêng mình, với ba bước thật dễ dàng


Công Cụ Web CMS Giúp Thực Hiện Công Việc Thiết Kế Web Dễ Dàng

các công cụ thiết kế web Tại sao hầu hết các nền tảng phần mềm web CMS làm người quản trị web vướng vào hàng tá những rắc rối phức tạp với nội dung muốn chỉnh sửa? VNVN CMS tin rằng có một cách tốt hơn. Với phần mềm web CMS của chúng tôi, có thể thiết kế web, chỉnh sửa, quản trị website của mình một cách tự nhiên, bổ sung, chỉnh sửa nội dung ngay tại vị trí muốn.

VNVN CMS cung cấp tất cả các chức năng cần thiết cho một website bao gồm: bài viết, tin tức, video, biểu mẫu, thư viện ảnh, quản lý tập tin, media và nhiều hơn nữa như là một giải pháp cho toàn bộ môt cửa hàng trực tuyến được xây dựng ngay trên trang, tất cả gói gọn trong một phần mềm CMS thiết kế web hoàn hảo.

VNVN CMS bao gồm các công cụ website mạnh mẽ để giúp xây dựng thư viện ảnh, tin tức, sách, danh sách sản phẩm, lịch sự kiện, danh sách audio/video và nhiều hơn nữa. Xem một số điểm nổi bật dưới đây. Để biết thêm chi tiết, xem đầy đủ danh sách các tính năng.

Văn bản, Hình ảnh, Audio/Video và nhiều hơn nữa
Văn bản cung cấp một trải nghiệm hoàn thiện về “những gì quý vị thấy cũng chính là những gì quý vị nhận được” (WYSIWYG). Với các công cụ CMS quen thuộc, chúng cho phép thêm và chỉnh sửa văn bản, tạo các liên kết đến các trang web khác, thêm và chỉnh sửa hình ảnh, đăng tải tài liệu, và nhúng nội dung từ các dịch vụ phổ biến như Youtube và Flickr...

Danh sách sản phẩm
Thành phần danh sách sản phẩm cho phép nhanh chóng thiết lập các sản phẩm trên trang. Sau khi thiết lập, sản phẩm sẽ tự động được gắn vào một cửa hàng trực tuyến và gian hàng mua sắm hoàn chỉnh, được xây dựng ngay trên VNVN CMS.

Tạo bài viết dạng Sách
Muốn thực hiện bài viết dưới dạng 1 quyển sách, chúng tôi có 1 tiện ích giúp thực hiện điều này thật dễ dàng. Có thể tạo sách theo định dạng văn bản, hoặc PDF.

Thư viện ảnh
Thực hiện một sự đổi mới lớn trên các trang trong website với thành phần hình ảnh tuyệt vời của chúng tôi. Kéo và thả một hay nhiều hình ảnh và sau đó xem khi hệ thống tự động điều chỉnh kích thước và kết quả hình ảnh sẽ hiện thật đẹp, thân thiện trên tất cả các thiết bị. Chọn từ một số bố cục khác nhau đi kèm chế độ slideshow.

Biểu mẫu
Bất cứ ai cũng có thể thiết lập các hình thức liên lạc, các cuộc thăm dò, ghi danh, và nhiều hơn nữa với các công cụ website mạnh mẽ nhưng đơn giản của chúng tôi. Tự thực hiện 1 cách dễ dàng nhanh gọn, tắt, mở các mẫu đơn, và mẫu đơn sẽ được gửi qua mail.

Chia sẽ mạng xã hội
Cho phép người truy cập website dễ dàng chia sẻ nội dung với những người khác qua mạng xã hội. Sử dụng các công cụ quản lý nội dung đơn giản của chúng tôi, người dùng có thể chia sẽ đường dẫn trang web lên mạng xã hội chỉ bằng một vài nút bấm.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)