Tổng Hợp Các Công Cụ CMS Tuyệt Vời

16 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 31886)
Tổng Hợp Các Công Cụ CMS Tuyệt Vời
517Vote
42Vote
34Vote
28Vote
12Vote
3.733
thiet-ke-web-quan-ly-noi-dungVNVN CMS bao gồm các công cụ website mạnh mẽ để giúp xây dựng thư viện ảnh, tin tức, sách, danh sách sản phẩm, lịch sự kiện, danh sách audio/video và nhiều hơn nữa. Xem một số điểm nổi bật dưới đây. Để biết thêm chi tiết, xem đầy đủ danh sách các tính năng.

Văn bản, Hình ảnh, Audio/Video và nhiều hơn nữa
Văn bản cung cấp một trải nghiệm hoàn thiện về “những gì quý vị thấy cũng chính là những gì quý vị nhận được” (WYSIWYG). Với các công cụ CMS quen thuộc, chúng cho phép thêm và chỉnh sửa văn bản, tạo các liên kết đến các trang web khác, thêm và chỉnh sửa hình ảnh, đăng tải tài liệu, và nhúng nội dung từ các dịch vụ phổ biến như Youtube và Flickr...

Danh sách sản phẩm
Thành phần danh sách sản phẩm cho phép nhanh chóng thiết lập các sản phẩm trên trang. Sau khi thiết lập, sản phẩm sẽ tự động được gắn vào một cửa hàng trực tuyến và gian hàng mua sắm hoàn chỉnh, được xây dựng ngay trên VNVN CMS.

Tạo bài viết dạng Sách
Muốn thực hiện bài viết dưới dạng 1 quyển sách, chúng tôi có 1 tiện ích giúp thực hiện điều này thật dễ dàng. Có thể tạo sách theo định dạng văn bản, hoặc PDF.

Thư viện ảnh
Thực hiện một sự đổi mới lớn trên các trang trong website với thành phần hình ảnh tuyệt vời của chúng tôi. Kéo và thả một hay nhiều hình ảnh và sau đó xem khi hệ thống tự động điều chỉnh kích thước và kết quả hình ảnh sẽ hiện thật đẹp, thân thiện trên tất cả các thiết bị. Chọn từ một số bố cục khác nhau đi kèm chế độ slideshow.

Biểu mẫu
Bất cứ ai cũng có thể thiết lập các hình thức liên lạc, các cuộc thăm dò, ghi danh, và nhiều hơn nữa với các công cụ website mạnh mẽ nhưng đơn giản của chúng tôi. Tự thực hiện 1 cách dễ dàng nhanh gọn, tắt, mở các mẫu đơn, và mẫu đơn sẽ được gửi qua mail.

Chia sẽ mạng xã hội
Cho phép người truy cập website dễ dàng chia sẻ nội dung với những người khác qua mạng xã hội. Sử dụng các công cụ quản lý nội dung đơn giản của chúng tôi, người dùng có thể chia sẽ đường dẫn trang web lên mạng xã hội chỉ bằng một vài nút bấm.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)